ความแตกต่างระหว่างกระเบื้องขัดและเคลือบเงาเต็มรูปแบบคืออะไร?

ขณะนี้มีหลายประเภทของวัสดุตกแต่งอาคารรวมทั้งกระเบื้องขัดและขัดเต็มเป็นหนึ่งในตัวแทนมากขึ้นของทั้งสองอาจจะเป็นคนจำนวนมากบนกระเบื้องขัดและเคลือบขัดทั้งหมดไม่ชัดเจนไม่ทราบความแตกต่างของพวกเขา โดยผู้เขียนเยี่ยมชมเซรามิค Eton, วัง Ceramics, Xizhi กับกระเบื้องเซรามิคเซรามิคบ้านเซรามิค Qianghui กับเซรามิค Li และ บริษัท อื่น ๆ ในค่าใช้จ่ายสรุปความแตกต่างระหว่างกระเบื้องขัดและขัดทุก

อิฐขัดหมายถึงอุณหภูมิสูง, ความดันสูงปั้นแล้วโดยความเร็วสูงอุปกรณ์ความแม่นยำสูงบดขัด เคลือบทุกเคลือบทำจากอิฐในพื้นผิวอิฐที่จุ่มลงในชั้นของเคลือบโดยการยิงความแข็งต่ำพื้นผิวไม่ได้มีกระเบื้องขัดเรียบและสดใส แต่ประสิทธิภาพการป้องกันการเหม็นมีความแข็งแรง

กระเบื้องขัดเป็นชนิดของอิฐสว่างซึ่งเป็นเงาและเกิดขึ้นจากพื้นผิวของร่างกายของอิฐที่เป็นของอิฐ อิฐขัดมันยากที่จะสวมใส่และเหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ส่วนใหญ่ภายในอาคารยกเว้นห้องน้ำและห้องครัวเช่นระเบียงผนังด้านนอก ฯลฯ บนพื้นฐานของการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการแทรกซึมกระเบื้องขัดสามารถทำให้ทุกชนิดของหินเทียมเลียนแบบ ผลไม้. เคลือบเงา

อิฐขัดมีสีสันสดใสกว่ากระเบื้องขัดเงาและการจำลองระดับสูงจะรวมข้อดีของอิฐโบราณและกระเบื้องขัดแล้วขัดผิวอิฐบนพื้นฐานของกระเบื้อง glazed งานฝีมือมีความซับซ้อนกว่ากระเบื้องขัด การปรากฏตัวของทั้งสองเคลือบกระเบื้องสีที่อุดมไปด้วยและกระเบื้องขัดของความสะอาดสดใสจึงมีราคาแพงเคลือบเงาเต็มรูปแบบ

จากสีและพื้นผิวของความแตกต่าง: พื้นผิวกระเบื้องขัดของสีต่างๆจะไม่แข็งแรงเกินไปคุณสมบูรณ์โยนเคลือบไม่ได้ถูก จำกัด สีแดงและสีดำสีเหลืองและสีฟ้าสีม่วงสมบูรณ์ไม่มีปัญหา พื้นผิวของกระเบื้องขัดไม่เล็กมากและเคลือบทั้งหมดสามารถทำเป็นเส้นละเอียดเช่นเข็มและด้าย

ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดคือ Adobe: กระเบื้องขัดคือการแทรกซึมเข้าไปในสีอิฐร่างกายดังนั้นบนพื้นผิวด้านล่าง 1-2mm สีอิฐร่างกายและพื้นผิวจะเหมือนกัน และเคลือบโยนทั้งเป็นสมบูรณ์แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์ไม่ได้เจาะไปที่ร่างกายอิฐถ้าพื้นผิวอิฐเท่านั้นแล้วหนึ่งชั้นของช้างชั้นสีหนึ่งอย่างแน่นอนขัดเคลือบทั้งหมดเคลือบเต็มรูปแบบ

กระเบื้องขัดเนื่องจากกระบวนการผลิตพิเศษเพื่อให้ความแข็งสูงผิวเรียบเนียนเรียบขึ้นกับกระจก ประสิทธิภาพการป้องกันการเหม็นของกระเบื้องเคลือบอิฐภายใต้เคลือบไม่ได้เป็นอิฐขัดเป็นกระบวนการผลิตโดยอุณหภูมิสูงและความดันความหนาแน่นไม่สูงขัดอิฐเพื่อให้ง่ายต่อการดูดซับน้ำอิฐขัดขึ้น อัตราการดูดซึมน้ำยังสูงกว่า กระเบื้องเคลือบมากกว่ากระเบื้องขัดเงาที่อุดมไปด้วยสี แต่ยังขัดกระเบื้องที่สะอาดสดใส แต่มีราคาแพงขัดเคลือบเงา