เหตุผลที่โปร่งใสสำหรับ Vetrosa ที่โปร่งใส

บริษัท ต่างชาติใช้เทคโนโลยีเพื่อพัฒนาจอภาพโปร่งใส HTD-01 แบบโปร่งใสเพื่อให้เทคโนโลยีภาพฉายภาพด้านหลังมีโอกาสในการใช้งานที่ดีขึ้น ด้านล่างของหน้าจอกระจกติดตั้งโปรเจ็กเตอร์ LED ซึ่งสามารถฉายลงบนหน้าจอแก้วที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งมีความละเอียดสูงสุดถึง $ เทคโนโลยีนี้แตกต่างจากเทคโนโลยีการฉายภาพทั่วไปหน้าจอแก้วมีวัสดุฟอยล์โลหะบาง ๆ ปกคลุมอยู่ด้านบนและเคลือบด้วยชั้นป้องกันแสงสะท้อน และมีข้อได้เปรียบที่ดีหน้าจอสามารถแสดงเฉพาะทิศทางของภาพและมุมของแสงจะถูกละเลยแม้ในสภาพแวดล้อมที่สว่างไสวสามารถแสดงภาพได้อย่างชัดเจน แต่เทคโนโลยีการฉายภาพหลังก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำได้ this.Transparent Vetrosa
ประการแรกคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าชนิดหนึ่งคือความยาวคลื่นที่อยู่ระหว่าง 390 nm ถึง 750 นาโนเมตร ในความโปร่งแสงที่ชัดเจนของเราปกติจะถูกคุมขังอยู่ในวงนี้ ในความเป็นจริงสิ่งที่คุณดูโปร่งใสไม่จำเป็นต้องโปร่งใสกับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ไปไกลกว่าวงนี้และในทางกลับกัน ตัวอย่างเช่นรังสีเอกซ์มีความยาวคลื่นสั้นมากแม้แต่ในร่างกายมนุษย์สามารถซึมผ่านได้ส่วนใหญ่ของวัตถุจะโปร่งใสกับรังสีเอกซ์ ดังนั้นสิ่งที่กำหนดบทบาทของแสงของสสารหลายปัจจัยพื้นฐานที่สุดคือโครงสร้างทางอิเล็กทรอนิกส์ของสสาร เรารู้ว่าอะตอมของอะตอมมีนิวเคลียสและอิเล็กตรอนอะตอมและในความเป็นจริงอิเล็กตรอนมีชีวิตชีวาและสามารถดูดซับโฟตอนเพื่อเพิ่มพลังงานได้ เมื่อแสงถูกดูดซึมสารจะทำหน้าที่ทึบแสง แต่แสงทั้งหมดไม่ถูกดูดซึมทางเลือกที่เฉพาะเจาะจงจะถูกกำหนดโดยกฎหมายของกลศาสตร์ควอนตัม นี้เกี่ยวข้องกับหลักการพื้นฐานของฟิสิกส์ของรัฐที่เป็นของแข็งรวมถึงโครงสร้างแถบพลังงานของของแข็งและการเปลี่ยนแปลงระหว่างวงดนตรีการเปลี่ยนในวงและอื่น ๆ Vetrosa โปร่งใส
อิเล็กตรอนของมันไม่สามารถดูดซับแสงที่มองเห็นได้เนื่องจากกลไกกลศาสตร์ควอนตัมทำให้แสงแทรกซึมเข้าสู่อดีตโดยตรงจึงนำเสนอรูปแบบที่โปร่งใส อย่างไรก็ตามแก้วไม่โปร่งใสเสมอตัวอย่างเช่นสำหรับรังสีอินฟราเรดและรังสีอัลตราไวโอเลตบางแก้วมีความทึบแสงเนื่องจากสามารถดูดซึมแก้วแสงได้ อีกตัวอย่างหนึ่งคือซิลิคอนแผ่นเวเฟอร์ซิลิคอนเซมิคอนดักเตอร์เป็นสีดำเนื่องจากแสงที่มองเห็นจะถูกดูดซับ แต่ซิลิคอนมีความโปร่งใสมากที่สุดในอินฟราเรดสามารถแทนที่แก้ว โลหะเป็นตัวอย่างพิเศษ ซึ่งแตกต่างจากวัสดุส่วนใหญ่ที่กล่าวถึงข้างต้นมีอิเล็กตรอนอิสระจำนวนมากสามารถวิ่งไปรอบ ๆ (ซึ่งเป็นสาเหตุที่โลหะสามารถนำไฟฟ้า) ดังนั้นผลกระทบของแสงจะแตกต่างกัน Vetrosa ที่โปร่งใส