ระบบควบคุมคุณภาพใน JINMING สีเคลือบจากโรงงาน

ต่อไปนี้เป็นวิธี jinming บริษัทการควบคุมคุณภาพเซรามิก frit จาก materil ดิบเพื่อ frit เซรามิกผลิตก่อนและล่าสุดคุณภาพ ทั้งระบบให้เซรามิก frit ที่มั่นคงสำหรับลูกค้า


1.ให้คุณภาพวัสดุที่ซื้อแน่นอนมั่นคง

ช่างเทคนิคสามารถวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมี โดยวิเคราะห์รวดเร็ว Multielement ดิบทุกชุด ตัวอย่างวัสดุจะเขียนภายใต้อุณหภูมิ 1400℃ พายเล่น วัสดุจะได้รับการอนุมัติเพื่อใช้เมื่อผลการทดสอบมี qualitied ด้วยวัสดุมาตรฐาน

2.เรามักจะทดสอบทุกชุดเซรามิก frit สูตรอีก และผ่านอีกครั้งใน lab.it ของเราจะผสมอิเล็กทรอนิกส์จัดใน workshop ก่อนทดสอบผ่านสูตร frit เซรามิก ทุกชนิดของวัสดุเป็น mixted ดีกระจายละลายภายใต้อุณหภูมิ 1500℃-1600℃ และเทลงในน้ำเพื่อผลิตภัณฑ์การช้อปปิ้งของฉัน

3.ติดตั้งลูกกลิ้งที่มีเตาเผาซึ่งจำลองสภาพการผลิตที่โรงงานเซรามิคเพื่อทดสอบเรา frit บนไทล์ และซื้อเครื่องตรวจจับความขาว เงา detector และเครื่องตรวจจับความร้อนเพื่อทดสอบความขาวของ frit เงาและ COE เก็บสินค้าในคลังสินค้าหลังจากการตรวจสอบ ไม่อนุญาตให้ขนส่งผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะสมจากโรงงานของเรา เราพยายามดีที่สุดรับประกันสินค้าของเรามีเสถียรภาพ หลักของเราคือการ แก้ปัญหา โดย ourself และอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าของเรา


เราจริงใจขอเชิญคุณไปเยี่ยมชมโรงงานสีเคลือบ jinming ในไซโบ้เมือง จีน