ขั้นตอนและวิธีการที่ละเอียดของ Vetrosa ขัด

แก้วขัดใช้เปลวไฟบนพื้นผิวกระจกลดลงและผลกระทบของการเกิดไฟไหม้บนแก้วผลิตภัณฑ์แก้วสามารถแก้บางส่วนของพื้นผิว แต่พื้นผิวของแก้วหลังจากการรักษาความเรียบจะลดลงกระจกแก้วกลวงตัดหลังจากที่ปากเป็น วิธีขัดหยาบ แก้ววัสดุที่ใช้: แก้วโซดาไลม์แก้วกระโดดสูงผลกระทบเชิงลบ: ง่ายต่อการทอด Vetrosa

วิธีที่ 2: ขัดขัดผงการใช้ผงขัดบนพื้นผิวกระจกของแรงเสียดทานความเร็วสูงเพื่อขจัดรอยขีดข่วน, sassafras ฯลฯ เพื่อเพิ่มกระจกเพื่อปรับปรุงการส่งผ่านแสงและการหักเห! ในการขัดก่อนที่จะเป็นส่วนแรกของการขัดเข็มขัดขัดการประยุกต์ใช้เครื่องบินบริสุทธิ์ 400 ตาข่ายหรือมากกว่าบดขัดทรายขัด วิธีการขัดแบบนี้ใช้เครื่องมือและวัสดุจำนวนมาก แต่ผลที่ดีที่สุดคือล้อขนสัตว์ + ซีเรียมออกไซด์ (ชื่อทั่วไป: ผงขัดพื้นผิวที่หายาก) เกี่ยวกับการผลิตและการใช้เครื่องจักรไม่ได้อธิบายไว้ที่นี่แก้ววัสดุที่ใช้: ผลิตภัณฑ์แก้วส่วนใหญ่ผลกระทบเชิงลบ: ช้าค่อนข้าง Vetrosa

วิธีที่ 3: การขัดกรดการใช้กรดในการกัดกร่อนของแก้วในการขัดผิวกระจกขัดก่อนที่จะต้องใช้พื้นผิวของสายพานแก้วเจียรเพราะการขัดผิวด้วยกรดสามารถลดความหนาของแก้วได้มาก แต่ไม่ รูปแบบของแก้วจะถูกลบออกและสูตรของมันจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับวัสดุของแก้ว แก้ววัสดุที่ใช้: แก้วใด ๆ (แต่ผลของการขัดด้วยวัสดุแก้วตัวเอง), ผลกระทบเชิงลบ: ความเรียบไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีการควบคุมผลิตภัณฑ์แก้วมีการสูญเสียบางอย่างของเกาลัดน้ำผัก Vetrosa