ขั้นตอนการขัดเงา Vetrosa สำหรับกระจกรถยนต์

ขั้นตอนแรกทำความสะอาดผิวกระจกและขัดแก้วก่อนงานเตรียม 1 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จะต้องซ่อมแซมบริเวณขอบของเทปแก้วโดยรอบเพื่อหลีกเลี่ยงกระจกเมื่อขัดรถและสภาพแวดล้อมโดยรอบ 2 ทำความสะอาดกระจกและขัดพื้นผิวกระดาษทรายขัดไม่สามารถมีฝุ่นทรายและการยึดเกาะอื่น ๆ 3 ก่อนที่จะขัดแก้ว, ครั้งแรกที่มีเครื่องหมายในแก้วที่อยู่เบื้องหลังวงกลมที่จะขัดเพื่อซ่อมแซมเว็บไซต์เพื่อหลีกเลี่ยงการย้ายที่เกิดจากพื้นที่ขัดเกินไป large.Polished Vetrosa

ขั้นตอนที่สองกับ P120, P240, P400, กระดาษทรายแก้ว P600 เพื่อขจัดรอยขีดข่วนแก้ว 1 หมายเหตุที่นี่รูปแบบกระดาษทรายและรูปแบบกระดาษทรายขัดทุกวันจะแตกต่างกันไม่สามารถใช้กับการใช้วันต่อวัน กระดาษทราย. 2 จะขัดของเหลวตามความต้องการที่จะเทออกเล็กน้อยเพื่อ 1: 1 ของสัดส่วนของการเจือจางน้ำถึง 1: 5 สำหรับการขัดขัดกระดาษทราย 3, รอยขีดข่วนสถานที่ขัดต้องรับประกันของเหลวขัดที่จะเพียงพอกระดาษทรายเวลาใด ๆ ไม่สามารถโดยตรงในพื้นผิวกระจกแห้งโรงสี A. รอยขีดข่วนลึก (มือรู้สึกชัดเจน): P120 กระดาษทรายแก้วครั้งแรก -------- P240 กับกระดาษทราย P600 อีกครั้งเพื่อให้พื้นผิวถึงความต้องการขัดขั้นสุดท้ายยังสามารถละเว้นนี้โดยตรงในขั้นตอนที่สาม (มือรู้สึกไม่รู้สึก แต่มีเครื่องหมายสีขาว): P400 กระดาษทรายกระจก ----- กับกระดาษทราย P600 ขัดอีกครั้งเพื่อให้พื้นผิวถึงความต้องการขัดขั้นสุดท้ายยังสามารถละเว้นนี้โดยตรงในขั้นตอนที่สาม Polished Vetrosa

ขั้นตอนที่สามการเปลี่ยนของของเหลวขัดด้วยการขัดผิวขัดพิเศษและลดกระจกโปร่งแสง 1 ทำความสะอาดกระจกเพื่อดูขอบเขตของกระดาษทรายเคลือบด้วยของเหลวที่ขัดเงาโดยใช้ล้อขัดเฉพาะ (ใช้ความดันที่เหมาะสมถาดเครื่องขัดและพื้นผิวกระจก ควรจะแบน) ขัด หากไม่มีเครื่องขัดเงาสามารถขัดด้วยการขัดด้วยมือให้ความสนใจในขณะนี้ความเร็วในการเคลื่อนย้ายไม่เร็วเกินไปและได้รับการขัดเกลาอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าได้ผล 2. หากเงาไม่ดีให้ทำตามขั้นตอนข้างต้น Polished Vetrosa