กระบวนการและลักษณะการประมวลผลของ Vetrosa โปร่งใส

มีแก้วควอตซ์แก้วซิลิเกตโซเดียมแคลเซียมแก้วฟลูออไรด์แก้วแก้วอุณหภูมิสูงแก้วความดันสูงแก้วป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตกระจกป้องกันการระเบิด มักหมายถึงแก้วซิลิเกตไปจนถึงทรายควอทซ์โซดาแอชเฟลด์สปาร์และหินปูนเป็นวัตถุดิบหลังจากผสมอุณหภูมิที่ละลายในอุณหภูมิสูงทำให้เป็นเนื้อเดียวกันการแปรรูปและการขึ้นรูปและการหลอม ใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันศิลปะการแพทย์เคมีภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์วิศวกรรมนิวเคลียร์และสาขาอื่น ๆ Vetrosa โปร่งใส
ตามกระบวนการ: ร้อนละลายแก้วกระจกนูนกระจกปลอมกระจกแก้วคริสตัลแก้วแก้ววงแหวนกระจกโพลีคริสตัลโมเสคเคลือบกระจกนิรภัยกระจกลามิเนตแก้ว insulating แว่นตา dimming แว่นตาเรืองแสง การจัดแสดงงานฝีมือชิ้นนี้ของความสนใจของผู้คนมากขึ้นซึ่งมีส่วนใหญ่ของการจัดแต่งทรงผมหัตถกรรมที่ทำจากแก้ว การจำแนกประเภทที่ง่ายของแก้วส่วนใหญ่ถูกแบ่งออกเป็นแก้วแบนและแก้วประมวลผลลึก กระจกแบนแบ่งออกเป็นสามประเภทคือแผ่นกระจก (มีรู / ร่อง) วิธีการวาดรูปแบนกระจกแบนและกระจกลอย แก้วโฟลกำลังกลายเป็นกระแสหลักในการผลิตกระจกเนื่องจากมีอิทธิพลต่อปัจจัยต่าง ๆ เช่นความสม่ำเสมอของความหนาความเรียบของพื้นผิวด้านบนและด้านล่างและการผลิตแรงงานที่สูงและการจัดการที่ดี และแก้วพิเศษเป็นพันธุ์ที่หลากหลายภายใต้การตกแต่งของความหลากหลายทั่วไปของหนึ่งโดยหนึ่ง description.Transparent Vetrosa
แก้วนอกจากนี้ยังอยู่ในแก้วแบนสามัญที่ด้านบนของการบดทราย ความหนาทั่วไปของมากกว่า 9 เปอร์เซ็นต์, ถึง 5, 6 ความหนาของเสียงส่วนใหญ่ กระจกเป่าทราย ประสิทธิภาพการทำงานโดยทั่วไปจะคล้ายกับกระจกแตกต่างกันทรายสำหรับ sandblasting เนื่องจากความคล้ายคลึงกันของภาพเจ้าของจำนวนมากแม้ผู้เชี่ยวชาญด้านตกแต่งทำให้เกิดความสับสน แก้วลายนูน เป็นแก้วแบนที่ทำด้วยวิธีการรีดผ้า ลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของมันคือแสงทึบแสงให้ใช้ห้องสุขาในการตกแต่งพื้นที่มากขึ้น แหวน คือการใช้วิธีการ calendering ลวดหรือตาข่ายโลหะที่ฝังอยู่ในแผ่นแก้วที่ทำจากกระจกแบนทนแรงกระแทกเมื่อผลกระทบจะก่อให้เกิดรอยแตกเหมือนรังสีโดยไม่ทำให้เกิดการบาดเจ็บล้ม ดังนั้นจึงใช้ในอาคารสูงและโรงงานที่มีการสั่นสะเทือนที่แข็งแกร่ง แก้วกลวง การใช้มากกว่าสองชิ้นของแก้วเพื่อรักษาช่วงเวลาที่กำหนดช่วงเวลาคืออากาศแห้งรอบอีกครั้งปิดผนึกด้วยวัสดุปิดผนึกที่ใช้ส่วนใหญ่ในการตกแต่งทำงานกับความต้องการฉนวนกันเสียง ลามิเนทกระจกลามิเนทประกอบด้วยแก้วแบนธรรมดา 2 แผ่น (สามารถเป็นกระจกนิรภัยหรือแก้วพิเศษอื่น ๆ ) และชั้นพันธะอินทรีย์ระหว่างแก้ว เมื่อได้รับความเสียหายเศษซากยังติดกาวกับชั้นกาวเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อร่างกายมนุษย์จากเศษซาก ใช้สำหรับโครงการตกแต่งที่มีข้อกำหนดด้านความปลอดภัย กระจกกันกระสุน ในความเป็นจริงเป็นชนิดของแก้วลามิเนตเพียงองค์ประกอบของการใช้แก้วอารมณ์ความแข็งแรงสูงและจำนวน interlayer มีขนาดใหญ่ค่อนข้าง ใช้มากขึ้นในธนาคารหรือคฤหาสน์และความต้องการความปลอดภัยอื่น ๆ ที่สูงมากในโครงการปรับปรุงใหม่ Vetrosa โปร่งใส