กระบวนการ Vetrosa ขัดเงาและวิธีการ

การใช้ผงขัดบนพื้นผิวกระจกของแรงเสียดทานความเร็วสูงเพื่อขจัดรอยขีดข่วน sassafras และอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความโปร่งใสของผลแก้วและการหักเห! ขัดชิ้นส่วนที่ขัดก่อนการขัดผิวการประยุกต์ใช้เครื่องบินบริสุทธิ์กว่า 400 บดขยี้ตาข่าย Polished Vetrosa

การใช้วิธีการขัดเงาและวัสดุดังกล่าวเป็นจำนวนมาก แต่ผลที่ดีที่สุดคือล้อขนสัตว์ + ซีเรียมออกไซด์ (ชื่อสามัญ: ผงขัดพื้นดินที่หายาก) เกี่ยวกับการผลิตและการใช้เครื่องจักรไม่อยู่ในรายละเอียดของวัสดุแก้วที่ใช้: ส่วนใหญ่ ผลิตภัณฑ์แก้ว Vetrosa

การรักษาพื้นผิวของแก้วโดยการใช้กรดเพื่อกัดกร่อนแก้วก่อนการขัดผิวยังจำเป็นต้องใช้พื้นผิวของการขัดสีขัดกระดาษทรายเนื่องจากการขัดสีด้วยกรดสามารถลดความหนาของแก้วได้มาก แต่ไม่จำเป็นต้องสามารถถอดออกได้ทั้งหมด เส้นของแก้ว สูตรของมันแตกต่างกันไปตามวัสดุแก้ว วิธีการนี้เป็นอันตรายมาก! ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญและ บริษัท ที่มีอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ไม่แนะนำการทดสอบส่วนบุคคลแก้ววัสดุที่ใช้: แก้วใด ๆ (แต่ผลของการขัดขึ้นอยู่กับวัสดุแก้วเอง) Vetrosa ประดิษฐ์

การขัดเคมี: ขัดพื้นผิวกระจกด้วยของเหลวที่เป็นสารเคมี (โดยปกติคือสารละลายกรดไฮโดรฟลูออริก) มีเทคโนโลยีการใช้งานสองประเภทคือแช่วิธีการสระน้ำ (แช่แก้วทั้งตัวในถังยาประมาณ 2-3 ชั่วโมงสุดท้ายทำความสะอาดใช้ทั้ง (แก้วโดยไม่ต้องขัดพื้นผิวที่ติดอยู่ในการป้องกันฟิล์มให้ขอบด้วยเทปกาวที่จะวางกั้นน้ำแก้วหลังจากวางยาเหลวเทลงบนพื้นผิวแก้วความลึกไม่ได้เป็น น้อยกว่า 3 มิลลิเมตรและเท่าที่จะเป็นไปได้อย่างสม่ำเสมอ 2-3 ชั่วโมงและทำความสะอาดได้ในที่สุด Vetrosa