หลักการขัดเงา Vetrosa

การขัดผิวด้วยไฟ: การใช้เปลวไฟเพื่อทำให้พื้นผิวของแก้วและพื้นผิวของกระจกแตกกระจายเร็วขึ้นสามารถแก้ปัญหาผิวเคลือบของผลิตภัณฑ์แก้วได้ แต่การลดความหยาบของผิวกระจกจะลดลง แก้วกลวงทั่วไปแก้วหลังจากตัดปากของหยาบค่อนข้างสามารถใช้ในการขัดวิธีนี้ แก้ววัสดุที่ใช้: แก้วโซเดียมแคลเซียม, แก้วซิลิคอนสูงกระโดดผลกระทบ: ง่ายต่อการทอด Vetrosa

Polishing Poldering Polishing: การใช้ผงขัดบนผิวกระจกของแรงเสียดทานความเร็วสูงเพื่อขจัดรอยขีดข่วน sassafras และอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความโปร่งใสของผลแก้วและการหักเห! ก่อนที่จะขัดไปขัดชิ้นส่วนของการขัดทรายขัด, การประยุกต์ใช้เครื่องบินบริสุทธิ์มากกว่า 400 ตาข่ายบดขยี้ตาข่าย วิธีการขัดแบบนี้ใช้เครื่องมือและวัสดุจำนวนมาก แต่ผลที่ดีที่สุดคือยังเป็นล้อเลื่อน + ซีเรียมออกไซด์ (ชื่อสามัญ: ผงขัดพื้นดินที่หายาก) เกี่ยวกับการผลิตและการใช้เครื่องเพื่อไม่ให้เล่าเรื่องในรายละเอียดนี้ แก้ววัสดุที่เหมาะสม: ผลิตภัณฑ์แก้วมากที่สุดผลกระทบเชิงลบ: ช้าค่อนข้าง Vetrosa

การขัดสีด้วยกรด: การใช้กรดในการกัดกร่อนของกระจกทำให้การขัดผิวกระจกก่อนการขัดผิวยังต้องใช้พื้นผิวของการขัดผิวด้วยแก้วขัดเนื่องจากขัดผิวด้วยกรดสามารถลดความหนาของแก้วได้มาก แต่ก็ไม่จำเป็น สามารถถอดสายทั้งหมดของแก้วได้ สูตรของมันแตกต่างกันไปตามวัสดุแก้ว วิธีการนี้เป็นอันตรายมาก! ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญและ บริษัท ที่มีอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ไม่แนะนำให้ใช้การทดสอบส่วนบุคคล แก้ววัสดุที่ใช้: แก้วใด ๆ (แต่ผลกระทบของการขัดผิวจะถูกกำหนดโดยวัสดุแก้วตัวเอง) ผลกระทบ: ความเรียบไม่สามารถควบคุมได้ดีผลิตภัณฑ์แก้วของการบริโภค Vetrosa ผัก