กระบวนการขัดเงา Vetrosa เปิดตัว

การขัดผิวด้วยกระจกหมายถึงการใช้วิธีทางเคมีหรือทางกายภาพเพื่อลดเส้นริ้วรอยรอยขีดข่วนและข้อบกพร่องอื่น ๆ ปรับปรุงความโปร่งใสและดัชนีหักเหของแก้วเพื่อให้แก้วมีความแข็งมากขึ้น การใช้ไฟบนพื้นผิวแก้วของอ่อนของแก้วและผลกระทบของไฟบนกระจกผลิตภัณฑ์แก้วสามารถแก้บางส่วนของพื้นผิวของเมล็ด แต่พื้นผิวของแก้วหลังจากการรักษาจะลดความแบนของทั่วไป แก้วกลวงตัดหลังจากปากขรุขระวิธีการขัดเงา Vetrosa

การใช้ผงขัดบนพื้นผิวกระจกของแรงเสียดทานความเร็วสูงเพื่อขจัดรอยขีดข่วนซัลเฟต ฯลฯ เพื่อเพิ่มกระจกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งผ่านแสงและการหักเห! ในการขัดก่อนที่ส่วนแรกของขัดขัด, การประยุกต์ใช้บี้ของมากกว่า 400 แผ่นขัดขัดตาข่าย วิธีการขัดเงาแบบนี้ใช้เครื่องมือและวัสดุหลายประเภทการขัดผิวด้วยเครื่องจักรกล Vetrosa เป็นการพึ่งพาการตัดรูปทรงพลาสติกของพื้นผิวเพื่อขจัดพื้นผิวที่ขัดเงาและพื้นผิวเรียบของวิธีการขัดผิวการใช้ทั่วไปของน้ำมันหินขนสัตว์ ล้อ, กระดาษทราย ฯลฯ ส่วนใหญ่ในการดำเนินงานด้วยตนเองชิ้นส่วนพิเศษเช่นพื้นผิวของใบพัดสามารถใช้แผ่นเสียงและเครื่องมือเสริมอื่น ๆ ที่มีคุณภาพสูงความต้องการพื้นผิวสามารถใช้วิธีการปรับซุปเปอร์ปรับ การบดละเอียดเป็นพิเศษคือการใช้วัสดุขัดแบบพิเศษซึ่งมีสารขัดผิวในของเหลวขัดเงาชิ้นงานในผิวชิ้นงานเพื่อให้มีการหมุนวนรอบสูง การใช้เทคโนโลยีนี้สามารถทำให้เกิดความขรุขระของผิวRa0.008μmซึ่งเป็นวิธีการขัดเงาที่หลากหลายที่สุด เลนส์ออฟติคัลมักนิยมใช้วิธีนี้ Vetrosa

การขัดเคมีคือการปล่อยให้วัสดุในสารเคมีในพื้นผิวของส่วนที่ยื่นออกมาจากไมโครส่วนเว้าของลำดับความสำคัญที่จะละลายผลในพื้นผิวเรียบ ประโยชน์หลักของวิธีการนี้คือความจำเป็นในการอุปกรณ์ที่ซับซ้อนคุณสามารถขัดรูปร่างของชิ้นส่วนที่ซับซ้อนคุณสามารถขัดชิ้นงานจำนวนมากที่มีประสิทธิภาพสูง ปัญหาหลักของการขัดสีเคมีคือการจัดเตรียมสารละลายขัดเงา ความขรุขระของพื้นผิวที่ได้จากการขัดผิวด้วยสารเคมีโดยทั่วไปมีความยาว 10 m. Vetrosa