การทำความสะอาดผนังด้านนอกของ Vetrosa

ในเมืองที่ทันสมัยอาคารที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ ความหลากหลายของตึกระฟ้ากลายเป็นภูมิทัศน์ที่สวยงามในเมืองที่ทันสมัย ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างเนื่องจากแสงที่ดีประสิทธิภาพฉนวนกันความร้อนสีแก้วความงามในทางปฏิบัติอาคารสูงที่อยู่นอกกำแพงมากขึ้นและการใช้โครงสร้างกระจกผนังม่าน แต่เพื่อให้แน่ใจว่าการปรากฏตัวของความสะอาดและสวยงาม, เป็นเวลานานคุณจำเป็นต้องทำความสะอาดผนังเพื่อประดับเมืองลักษณะ เมืองที่เปิดหลายแห่งระบุว่าควรทำความสะอาดหลายครั้งต่อปีวาเซโรซา

ปัจจุบันมีวิธีการหลักสองประการในการทำความสะอาดผนังกระจกของอาคารสูงคือการทำความสะอาดผนังกระจกด้วยการยกแท่นหรือตะกร้าแขวนแม้ว่าจะทำได้ง่ายและสะดวก แต่ความเข้มของงานมีขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพการทำงานต่ำมันเป็นของการดำเนินการ จำกัด ระดับความสูงสูงเพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลและกระจก Metope มีอื่น ๆ คือการใช้รางและระบบสลิงที่ติดตั้งบนหลังคาเพื่อขัดหน้าต่างโดยอัตโนมัติ Vetrosa ด้วยวิธีนี้ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นของการลงทุน (ไม่เกินล้านหยวน) และจำเป็นต้องพิจารณาระบบทำความสะอาดหน้าต่างเมื่อเริ่มต้นการออกแบบอาคารจึง จำกัด การใช้งานจึงมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนมนุษย์และมีความยืดหยุ่นและการประยุกต์ใช้ ของเครื่องอัตโนมัติที่จะทำงานนี้และกำแพงม่านกระจกส่วนใหญ่อยู่ในความสูงของหลายสิบเมตรหรือแม้กระทั่งหลายร้อยเมตรและไม่มีวงเล็บปีนเขาไปรอบ ๆ ซึ่งจะทำให้การทำความสะอาดของม่านกระจก Wal เป็นงานที่หนักอันตรายและค่าใช้จ่ายมาก Vetrosa

หากบุคลากรในการทำความสะอาดไม่เพียง แต่ราคาแพงและการรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องยากที่จะรับประกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบางประเทศและภูมิภาคได้ใช้กฎหมายเพื่อ จำกัด การปีนเขาสูงระดับเทียมซึ่งรวมถึงการดำเนินการทำความสะอาดหน้าต่างและผู้คนต้องหาแนวทางแก้ไขอื่น ๆ Vitrosa