อาคารที่มีความโปร่งแสงสูง Vetrosa

การวิจัยและพัฒนาอาคารกระจกสีโปร่งใสอเนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมมาก กระจกอาคารโปร่งใสที่มีความยืดหยุ่นสูงนี้มีคุณสมบัติป้องกันอัคคีภัยทนต่อแรงกระแทกการต่อต้านรังสีอัลตราไวโอเลตและอื่น ๆ ได้หลากหลายรูปแบบ Vetrosa ที่โปร่งใส

ตามการแนะนำก็คือการใช้เทคโนโลยีคอมโพสิตหลายชั้นแซนวิชระหว่างสองชั้นของแก้วลามิเนตซิลิกิกกรดชั้นเคลือบทนไฟมีประสิทธิภาพสามารถครอบคลุมรังสีอัลตราไวโอเลต แต่สามารถมองเห็นผ่านแสงที่มองเห็นได้จากฟิล์มโพลีเอสเตอร์โปร่งใส และชั้นเคลือบสูญญากาศเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าทำ ชั้นเคลือบอุณหภูมิคริสตัลเหลวสามารถตั้งค่าได้ตามต้องการ เมื่อเทียบกับกระจกทนไฟเดิมผลิตภัณฑ์จะไม่ทำให้ความโปร่งใสลดลงและสามารถปรับความต้านทานความร้อนได้โดยการรวมแผ่นแก้วและชั้นเคลือบทนไฟ เมื่อเกิดเพลิงไหม้เปลวไฟจะติดต่อกับชั้นหน่วงการหน่วงการติดไฟขึ้นรูปป้องกันการเกิดเปลวไฟเล่นบทบาทของความร้อนและความต้านทานต่อการเกิดไฟไหม้หลายชั้นด้วยการเสริมกำลังเพื่อลดและต่อต้านการกระแทกเพื่อป้องกันการกระจายตัวของแก้ว ชั้นฟิล์มโปร่งใสสามารถตัดรังสีอัลตราไวโอเลตผ่านแสงที่มองเห็นได้เพื่อลดการใช้พลังงานของห้องเย็น ชั้นเคลือบสูญญากาศนำไฟฟ้าถูกสร้างขึ้นผ่านขั้วไฟฟ้าที่ปลายทั้งสองเพื่อป้องกันการควบแน่น แต่ยังสะท้อนความร้อนจากภายนอกผลิตสะท้อนประหยัดห้องความร้อนของไฟฟ้า; ชั้นเคลือบสูญญากาศนำไฟฟ้าของขั้วไฟฟ้าจะถูกรวมกับชั้นเคลือบคริสตัลเหลวอุณหภูมิสามารถเปลี่ยนสีเล่นบทบาทของสีและแรเงาในเวลาเดียวกันเคลือบสูญญากาศเป็นสื่อกระแสไฟฟ้ายังมีฟังก์ชั่นของวิทยุสะท้อนเนื่องจากการทำงานหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสามารถใช้งานได้กับความต้องการของหน้าต่างกันไฟรอบหลังคากระจกฝาครอบประตู, ผนังกระจก, กระจกอาคารสูงและอื่น ๆ Vetrosa โปร่งใส

เนื้อหาข้างต้นขึ้นอยู่กับการทำงานที่เกิดขึ้นจริงของนักเรียนเพื่อให้ตรงกับปัญหาของการเรียงลำดับเพื่อการอ้างอิงถ้ามีปัญหากรุณาสื่อสารได้ทันเวลาโปร่งใส Vetrosa