บทนำเกี่ยวกับรูปแบบพื้นผิวของเคลือบเงาเต็มรูปแบบ

ด้วยมือสัมผัสพื้นผิวที่สดใสและนุ่มเรียบไม่ยื่นออกมาปรากฏคริสตัลโปร่งแสงเคลือบภายใต้พื้นผิวของหินและเคลือบโปร่งใสกับชั้นบนเช่นเดียวกับเคลือบคริสตัลโปร่งใสทำให้ครอบคลุมทั้งสามระดับ - ผิวเคลือบมันกลม

พื้นผิวกระเบื้องเคลือบทั้งหมดของรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและเนื้อสัมผัสคือเพื่อให้เกิดความรู้สึกที่สวยงามของเฟอร์นิเจอร์เกาหลีตกแต่งและพื้นผิวหินเลียนแบบเป็นหลักเหนือกาลเวลาเนื่องจากการเลียนแบบธรรมชาติเป็นเหมือนที่ดีกว่าเลียนแบบที่ดีขึ้นจริงๆ และกระเบื้องขัดโดยใช้ระบบผ้าเพื่อให้รูปแบบของการเลียนแบบของที่แตกต่างกันคือการขัดเคลือบเต็มรูปแบบโดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสของผลการจำลองของทั้งสองเมื่อเทียบกับช่วงเคลือบผมสีสีมากขึ้นรูปแบบสามารถ มีชีวิตชีวาและสมจริง

ตรวจสอบความถูกต้องของกระเบื้อง ข้อกำหนดเดียวกันของกระเบื้องเซรามิกขนาดแตกต่างกันไม่เกิน 2 มม. นอกเหนือไปจากการใส่ใจกับกระเบื้องโดยรอบเป็นแบนสม่ำเสมอความหนาหรือไม่ เพื่อให้แน่ใจว่าการขัดเงาของการดูดซึมน้ำจะสมบูรณ์ขัดเงาเคลือบด้วย polished ผ่านกระบวนการเคลือบ ดังนั้นการทดสอบการดูดซึมกระเบื้องเซรามิกเต็มรูปแบบการดูดซึมน้ำจะมีจำนวนเล็กน้อยของความชื้นเทลงบนด้านหลังของกระเบื้องที่คงที่ 10 นาทีถ้าหยดไม่ปรากฏกระจายและการแทรกซึมของสถานการณ์หลักฐานการดูดซึมน้ำต่ำ อัตรา, ความแน่นกระเบื้อง, ดี, กระเบื้องดังกล่าวมีคุณภาพเป็นที่ผ่านการรับรองเต็มเคลือบเงา

ตรวจสอบความต้านทานการสึกหรอของกระเบื้องที่มีคุณภาพบางส่วนของความต้านทานต่อการสึกหรอเคลือบเงาจะไม่ดีมากมันเป็นเรื่องง่ายที่จะปรากฏรอยขีดข่วนและแม้กระทั่งรอยแตก ดังนั้นผู้บริโภคควรทดสอบความแข็งของกระเบื้องและขูดอิฐเคลือบด้วยสิ่งที่แหลมคมเมื่อเลือกเคลือบสีเต็ม ๆ สังเกตสีของกระเบื้องอย่างระมัดระวังรูปแบบจะเบลอรูปแบบของเนื้อที่ยุ่งเหยิงความแตกต่างของสีกว้างของกระเบื้องเคลือบโดยทั่วไปมีคุณภาพต่ำ นอกจากนี้พื้นผิวที่ราบรื่นของคำยังหมายถึงคุณภาพของการเคลือบเงาทั้งเคลือบเงา