ถ้วยสูญญากาศ Vetrosa ทำอย่างไร?

หลักการสูญญากาศแก้วเป็นหลักการของความร้อน, แก้วสูญญากาศและ Thermos มีความคล้ายคลึงกันมาก Thermos ประกอบด้วยชั้นกระจกสองชั้นภายในและภายนอกโพรงโพรงสูญญากาศว่างการชุบเงินในโพรง แก้วสูญญากาศเป็นสองชิ้นแบนกระจกปิดผนึกรอบมีช่องว่างระหว่างช่องว่างจะสูญญากาศ Vetrosa

แก้วสองแผ่นเคลือบด้วยแผ่นรังสีต่ำโปร่งใสเป็นชั้นหรือสองชั้น ดังนั้นบางคนที่เรียกกันอย่างคึกคะนองว่า "แก้วสูญญากาศคือการทำแผ่นเรียบ" หรือ "ใส่ Thermos ลงในหน้าต่าง" "ให้ใส่อาคารลงในขวดแก้ว" Vetrosa

หลักการทำงานของแก้วสูญญากาศและขวดความร้อนจะเหมือนกัน แต่โครงสร้างระหว่างพวกเขามีความแตกต่างกันมาก ชั้นในของขวดความร้อนเป็นหลักขวดเล็ก ๆ ในขวดขนาดใหญ่สองขวดปากปิดผนึกขึ้นเพื่อสร้างช่องว่างที่ว่างเปล่าเส้นผ่านศูนย์กลางของทั้งสองขวดของความแตกต่างใหญ่เกือบเซนติเมตรดังนั้นปริมาณโพรงเป็น ช่องว่างที่ว่างเปล่าหลังจากสูญญากาศเนื่องจากบทบาทของความดันบรรยากาศ, น้ำดีภายในและออกจากความดันเปลือกกระจก Vetrosa

เมื่อถุงน้ำดีหลั่งไหลเข้าสู่ช่องอากาศเป็นจำนวนมากทำให้เกิดผลกระทบจากอากาศที่เกิดจากเปลือกแก้วจะระเบิดเสียง และสูญญากาศแก้วสองชิ้นของการกวาดล้างแก้วเพียง 0.1 ~ 0.2mm, สองตารางเมตรสูญญากาศแก้วช่องเป็นเพียงโต๊ะปิงปองใหญ่ดังนั้น แม้ว่าแก้วสูญญากาศจะเสียหายปริมาณการเติมอากาศจะมีขนาดเล็กมากจะไม่ก่อให้เกิดการกระแทกของอากาศแม้ว่าจะมีรอยแตกบนพื้นผิวกระจกจะไม่เกิดการระเบิดและเสียงดังขนาดใหญ่ Vitrosa

มีความแตกต่างกันมากระหว่างแก้วสูญญากาศและแก้วกลวง ประการแรกแก้วสูญญากาศระหว่างสองชิ้นแก้วเป็นสูญญากาศแนวคิดของสูญญากาศเกือบจะไม่มีก๊าซและแก้วสองชิ้นกลวงเป็นช่วงเวลาระหว่างอากาศแห้งหรือก๊าซเฉื่อย ง่ายและเป็นที่นิยมกล่าวว่าแก้วสูญญากาศ "airless" แก้วกลวง "ก๊าซ" Vetrosa

แก้วสูญญากาศมีเพียง 0 1 ~ 0.2 มม. และแก้วที่เล็กที่สุดคือ 6 มม. ดังนั้นแก้วสูญญากาศสามารถทำได้บางมากบางที่สุดถึง 6 มม. และกระจกที่บางที่สุดยังมี 12 มม. แก้วสูญญากาศถูกล้อมรอบด้วยตราประทับของแก้วหลอมเหลวต่ำและกระจกฉนวนจะปิดผนึกด้วยสารเคลือบหลุมร่องฟันอินทรีย์ Vetrosa