ปัญหาเคลือบเงาเต็มรูปแบบลุกขึ้น

กระเบื้องขัดเป็นพื้นผิวของอิฐทั้งร่างกายขัดโดยชนิดของอิฐที่สดใสเป็นของชนิดของอิฐ quintana พื้นผิวของกระเบื้องขัดจะสะอาดกว่า quintiles กระเบื้องขัดมันแข็งและสวมใส่ได้เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ส่วนใหญ่ยกเว้นห้องสุขาและห้องครัว ในการใช้เทคโนโลยีการแทรกซึมบนพื้นฐานของกระเบื้องขัดสามารถทำให้ความหลากหลายของหินเทียม, ผลไม้เลียนแบบขัดเงาเต็มรูปแบบ

กาวปูกระเบื้องเคลือบ (หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น "อิฐขัด") ส่วนใหญ่สำหรับการใช้กระเบื้องขัดปูนซิเมนต์มักจะปรากฏกลวงการแตกและปัญหาอื่น ๆ และการพัฒนาเป็นพิเศษวัสดุใหม่ การใช้กระเบื้องขัดสามารถป้องกันไม่ให้ปัญหาเหล่านี้เกิดขึ้นและผลกระทบที่สวยงามมากขึ้น กระเบื้องเคลือบเป็นชนิดของกระเบื้องขัด, หินเทียม, การดูดซึมน้ำ≦ 0.5 ของแผ่นภายในและภายนอกวางผนังและการพัฒนาของกาวกระเบื้องดัดแปลง มีแรงยึดเกาะที่แข็งแรงป้องกันการยุบตัว เพื่อหลีกเลี่ยงการกลวง, หลั่ง, แตก, น้ำเยื่อกระดาษกลับ มีฟังก์ชั่นกันน้ำและกันซึมได้ดี

ก่อนการก่อสร้างต้องตรวจสอบสถานการณ์พื้นผิวพื้นฐานก่อน อุณหภูมิในการก่อสร้างควรใช้ในสภาพแวดล้อมของ 5 ℃ ~ 40 ℃ ในฤดูร้อนเมื่ออุณหภูมิพื้นผิวฐานสูงเกินไป (≥ 40 ℃) ควรทำพื้นผิวฐานเป็นครั้งแรกด้วยน้ำเพื่อไม่ให้ส่งผลต่อคุณภาพการก่อสร้างของกาวกาวเร็วเกินไป ห้ามผสมซีเมนต์ที่แห้งและเติมน้ำ หลังจากผ่านไปประมาณ 1 ถึง 2 ชั่วโมงพื้นผิวของแผ่นสามารถทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ ถ้าการก่อสร้างภาคพื้นดินก่อสร้างเสร็จสิ้น 24 ชั่วโมงก่อนเข้าสู่การก่อสร้างตาม ถ้าด้านหลังขัดของชั้นของวัสดุน้ำมันก็จะแนะนำให้ทำความสะอาดแล้ววางเปียกเสร็จสิ้นการขัดเงา