กระเบื้องเคลือบทั้งหมดหรือเคลือบเงาเต็มรูปแบบ

เคลือบเงาทั้งหมดเป็นชนิดหนึ่งของเคลือบสูตรพิเศษซึ่งสามารถขัดในพื้นผิวเคลือบมันเป็นเคลือบสุดท้ายของอิฐโบราณก็มักจะเคลือบโปร่งใสเคลือบหรือโปร่งใสโปร่งใสนำไปใช้กระเบื้องเคลือบเต็มเคลือบชุดกระเบื้องขัด และอิฐโบราณในหนึ่ง glazed เหมือนขัดอิฐเหมือนสดใสสะอาดสะอาดในขณะที่เคลือบของสีเช่นโบราณอิฐแบบเหมือนรวยหนาหรืองดงามสี เคลือบมันเป็นลักษณะโปร่งใสโดยไม่ต้องครอบคลุมด้านล่างของผิวเคลือบและเคลือบดอกไม้ต่างๆขัดเคลือบเมื่อเพียงบางชั้นของเคลือบโปร่งใสและเคลือบกระจกนูนโปร่งใสเป็นเคลือบหล่อทั้งเป็นผลงานชิ้นเอกที่โดดเด่นของเซรามิกที่สวยงาม, เคลือบกระจกนูนผ่านการพิมพ์หน้าจอบนพื้นผิวอิฐเป็นเคลือบเม็ดสีสม่ำเสมอนูนยิงอีกครั้งเคลือบผลเป็นเอกลักษณ์เคลือบเงาเต็มรูปแบบ

ในหัวใจของผู้คนจำนวนมากได้รับคำถามดังกล่าว: ทั้งหมดกระเบื้องเคลือบหรือกระเบื้องขัดดี? วันนี้สำหรับคุณที่จะอธิบายความแตกต่างระหว่างสองเพื่อให้คุณมีความเข้าใจที่ดีขึ้นของ tile.Full Polished Glaze

1 ความสว่างพื้นผิวและความเรียบที่แตกต่างกันพื้นผิวเคลือบเงาทั้งหมดคล้ายกับพื้นผิวเคลือบแก้ว, ความสว่างสูงกว่าอิฐขัด แต่พื้นผิวขัดเงาดูเรียบขึ้นพ่นระลอกบาง; พื้นผิวเคลือบ parabol ทั้งหมดเป็นพื้นผิวหินพิมพ์ที่ละเอียดอ่อนและอุดมไปด้วยพื้นผิวเทียบเท่าแก้ว พื้นผิวอิฐขัดส่วนใหญ่เป็นผลึกหินเม็ด, ความรู้สึกที่แข็งแกร่งของสามมิติอนุภาคโดยเฉพาะผลึกผลชัดเจน; 3 ส่วนข้ามที่แตกต่างกันของอิฐพื้นผิวอิฐขัดมีชั้นของ 3 ~ 6㎜ชั้นไมโครแป้ง, เคลือบขัดทั้งหมดเป็นเพียงหนึ่งชั้นน้อยกว่า 0.5 เคลือบ;; 4. ขัดเคลือบทั้งหมดเป็นการรวมกันของอิฐโบราณและข้อดีของกระเบื้องขัดในหนึ่ง glazed เช่นเดียวกับขัดอิฐเหมือนสะอาดสดใสเรียบในเวลาเดียวกันของมัน glazed สีเช่นแบบอิฐโบราณเหมือนรวยหนาหรืองดงามสี ทั้งเคลือบ parabolic คือการพิมพ์ครั้งแรกแล้วเคลือบโดยการเผาผลาญอุณหภูมิสูง, การฟอกสีการสร้างสีลอยของเคลือบภายใต้หลักการของงานยังเป็นผลิตวัสดุตกแต่งอาคารใหม่ ด้านบนเป็นเรื่องเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างกระเบื้องขัดและอิฐขัดไม่ทราบว่าคุณมีความหมายใหม่ของทั้งสองเคลือบเงาเต็มรูปแบบ