คำอธิบายอย่างละเอียดเกี่ยวกับการเคลือบเงาแบบเต็มรูปแบบ

ประเภทของอิฐที่มีดินเหนียวและผงหินโดยการกดเครื่องแล้วยิงเข้าด้านหน้าและด้านหลังสีสม่ำเสมอไม่เคลือบหลังจากการเผาไหม้การขัดผิวเพื่อให้ด้านหน้ามีความเรียบมากสวยงามด้านหลังเป็น อิฐเดิม ข้อดี: หลังจากการขัดผิวแล้วหินเดิมก็จะถูกขัดให้สะอาดโปร่งใสมากขึ้นเช่นกระจก เคลือบเงาเต็มรูปแบบ
ใช้กระเบื้องขัดเพื่อให้พื้นที่ดูสว่างขึ้น ข้อบกพร่อง: กระเบื้องขัดเพราะเรียบจึงไม่ลื่นนั่นคือเมื่อพื้นมีน้ำจะลื่นมากซึ่งเป็นเหตุผลที่ทุกคนเห็นอาคารภายในบันไดทั่วไปเช่นหินไม่ได้โยนลงไปในแสง แต่แมตต์เท่านั้นเพื่อป้องกันไม่ให้ลื่น ในขณะเดียวกันอิฐขัดขัดได้ง่ายซึมซับได้ง่ายไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเช็ด
เป็นชื่อที่แนะนำคือพื้นผิวที่มีการเคลือบด้วยกันร่างกายหลักและดินเหนียวและดินเหนียวสองชนิดของดินเผาออกจากด้านหลังเป็นสีแดงที่เรียกว่าอิฐแม่เหล็ก; ดินเหนียวยิงที่ด้านหลังของสีเทาขาวเรียกว่ากระเบื้อง ดินพอร์ซเลนมักจะถูกไล่ออกจากผลดีดังนั้นอิฐที่ดีจึงเรียกว่ากระเบื้องมากกว่ากระเบื้อง ข้อดี: พื้นผิวกระเบื้องเคลือบสามารถทำรูปแบบและลวดลายต่างๆได้ดีกว่าสีอิฐขัดเงาและลวดลายที่หลากหลายเนื่องจากพื้นผิวเคลือบเพื่อให้ทนต่อการสึกหรอเช่นอิฐที่ขัดเงา ข้อเสีย: การขยายตัวและการหดตัวของความร้อนมีแนวโน้มที่จะเกิดการแตกร้าวความหนาแน่นมากเกินไปหลวมน้ำทิ้งปูนซีเมนต์จะซึมลงสู่ผิว
ลูกบด: บดเพื่อให้วัตถุดิบถึงระดับหนึ่งของความวิจิตรกระบวนการขององค์ประกอบที่เป็นเนื้อเดียวกันในเวลาเดียวกันเพื่อที่จะส่งเสริมการกัดลูกลูกกระบวนการกัดควรจะเพิ่มประมาณ 34% ~ 37% น้ำ สำหรับการผสมทราย การสเปรย์เม็ด: เคลือบเงาเต็มรูปแบบ
หลักการ - การพาความร้อนเต็มรูปแบบของ 600 ℃อากาศร้อนและขึ้นไปข้างบนสเปรย์โคลนในหออบแห้งพ่นสำหรับการอบแห้ง, การย่อย, การก่อตัวของอนุภาควัตถุดิบกลวง (การผลิตจริงของวัตถุดิบ) เพื่อให้แน่ใจว่าการปราบปรามการก่อตัวของดิบ วัสดุในการรวมกันที่ดี; ลงในไซโลผง (วัตถุดิบเก่า): วัตถุดิบในการจัดตำแหน่งตามธรรมชาติของไซโลประมาณ 48 ชั่วโมงเพื่อให้แน่ใจว่าความชื้นวัสดุดิบความสม่ำเสมอของเนื้อหาและคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีของเคลือบเงาเต็มรูปแบบ