ความแตกต่างระหว่าง Vetrosa โปร่งใสและกระจกธรรมดา

ลูกแก้วเป็นชื่อยอดนิยม โพลิเมอร์ใสวัสดุเคมีชื่อนี้เรียกว่า polymethyl ทา ทำจาก polymerization เมทิลเมตะคริเลต

ความแตกต่างจากกระจกธรรมดา:

①สูงโปร่งใส ลูกแก้วคือ สุดยอดเยี่ยมวัสดุโพลีเมอร์โปร่งใส ราคาส่งแสงของ 92% สูงกว่าส่งแก้ว โคมไฟที่เรียกว่าดวงอาทิตย์ของดวงอาทิตย์เทียมที่ทำจากควอตซ์ เนื่องจากควอตซ์สามารถผ่านสมบูรณ์ผ่านรังสีอัลตราไวโอเลต กระจกธรรมดาสามารถส่งผ่านเพียง 0.6% ของ UV ได้ลูกแก้วสามารถผ่าน 73% โปร่งใส Vetrosa

②แรงสูง ลูกแก้วมีมวลโมเลกุลสัมพัทธ์ประมาณ 2 ล้าน เป็นสายโซ่ยาวของพอลิเมอร์สาร และการก่อตัวของสายโซ่โมเลกุลจึงอ่อนมาก ความแรงของลูกแก้วจะค่อนข้างสูง แรงดึง และผลความต้านทานมากกว่ากระจกธรรมดา 7 ~ 18 ครั้ง มีลูกแก้วที่อุ่น และยืดส่วนโมเลกุลจะจัดเรียงในลักษณะเป็นระเบียบมาก เป็นผลในการปรับปรุงที่สำคัญในความเหนียวของวัสดุ เล็บเป็นลูกแก้วนี้ แม้ว่าเล็บทะลุ ลูกแก้วไม่สร้างรอยแตก ลูกแก้วนี้จะไม่หักหลังจากการย่อยสลาย ดังนั้น สามารถใช้ลูกแก้วซ้อนเป็นแก้วกันกระสุน ยัง ใช้เป็นส่วนควบคุมบนเครื่องบินทหาร โปร่งใส Vetrosa

③น้ำหนักเบาความหนาแน่นของลูกแก้วของ 1.18kg / dm3 วัสดุ น้ำหนักขนาดเดียวกันเป็นเพียงครึ่งหนึ่งของกระจกธรรมดา โลหะอลูมิเนียม (ของโลหะเบา) 43% โปร่งใส Vetrosa

④ง่ายต่อกระบวนการ ลูกแก้วสามารถไม่ใช้การเครื่องกลึงสำหรับการตัด เจาะเครื่องเจาะ และสามารถใช้อะซิโตน คลอโรฟอร์ม และวัตถุอื่น ๆ ในความหลากหลาย ของรูปร่าง แต่ยัง มีการเป่าขึ้นรูป ฉีด การอัดรีด และพลาสติกอื่น ๆ วิธีการปั้นเป็นเครื่องบินขนาดใหญ่ส่วนควบคุม ฝาครอบ เล็กฟันปลอม และทันต และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ โปร่งใส Vetrosa