Vetrosa ขัดเงาบอกคุณบางอย่าง

การขัดผิวด้วยกระจกหมายถึงการใช้วิธีทางเคมีหรือทางกายภาพเพื่อขจัดรอยผิวรอยขีดข่วนและข้อบกพร่องอื่น ๆ เพิ่มความโปร่งใสของแก้วและดัชนีหักเหเพื่อให้แก้วมีความแข็งมากขึ้น Vetrosa ที่เคลือบผิว

วิธีที่ 1: ขัดเงา

การใช้เปลวไฟบนพื้นผิวกระจกลดลงและผลกระทบจากไฟไหม้บนแก้วผลิตภัณฑ์แก้วสามารถแก้บางส่วนของพื้นผิวของวัสดุ แต่พื้นผิวแก้วหลังจากการรักษาจะลดความเรียบของกระจกแก้วกลวงทั่วไปตัดหลังจากที่ปากเป็น ค่อนข้างหยาบสามารถใช้ในการขัดวิธีนี้แก้ววัสดุ: โซดา - แก้วปูนขาวสูงกระโดดแก้ว ผลกระทบเชิงลบ: ง่ายต่อการทอด

วิธีที่ 2 ขัดเงา

การใช้ผงขัดบนพื้นผิวกระจกของแรงเสียดทานความเร็วสูงเพื่อกำจัดรอยขีดข่วน sassafras ฯลฯ เพื่อเพิ่มกระจกเพื่อปรับปรุงการส่งผ่านแสงและการหักเห! ก่อนการขัดผิวขัดชิ้นส่วนแรกของเครื่องเจียระไนแบบเข็มขัดบริสุทธิ์ดังกล่าวข้างต้นคือการใช้เครื่องบดละเอียดกว่า 400 ตาข่ายบดละเอียดวิธีการขัดผิวโดยใช้เครื่องมือและวัสดุจำนวนมาก แต่มีผลดีที่สุดคือล้อเลื่อน + ซีเรียมออกไซด์ (ชื่อสามัญ : ผงขัดดิน) ในการผลิตและการใช้เครื่องจักรไม่ได้อยู่ที่นี่ด้วยแก้ววัสดุ: ส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์แก้วลบบทบาท: ค่อนข้างช้า

วิธีที่ 3: การขัดเงาด้วยกรด

การใช้กรดในการกัดกร่อนแก้วของการรักษาพื้นผิวกระจก, ขัดในความต้องการเดียวกันก่อนที่จะใช้กระจกในการใช้งานของสายพานขัดขัดเพราะขัดกรดสามารถลดความหนาของแก้วมาก แต่ไม่จำเป็นต้องสามารถ เพื่อลบเส้นกระจกทั้งหมด ไม่ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกระจก วิธีการนี้เป็นอันตรายอย่างยิ่ง! ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญและ บริษัท ที่มีอุปกรณ์ที่สมบูรณ์ไม่แนะนำให้ใช้การทดสอบส่วนบุคคล กระจกที่ใช้: แก้วใด ๆ (แต่ผลของการขัดด้วยวัสดุแก้วตัวเองตัดสินใจ) บทบาทเชิงลบ: ความเรียบไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีการควบคุมผลิตภัณฑ์แก้วมีการสูญเสียบางอย่างของเกาลัดน้ำผัก Vetrosa

ในการประมวลผลชิ้นงานตรวจสอบว่าพื้นผิวของแก้วตอบสนองความต้องการที่ดีที่สุดคือการตรวจสอบภายใต้แสงและจากนั้นชิ้นงานที่จะทำความสะอาดแก้วสุดท้ายจะถูกเคลือบด้วยกาวป้องกันเพื่อป้องกันผลแก้วแก้ว Polished Vetrosa

การขัดผิวหมายถึงการใช้กลการทางเคมีหรือเคมีไฟฟ้าเพื่อลดความหยาบของผิวชิ้นงานเพื่อให้ได้วิธีการประมวลผลที่ผิวเรียบ คือการใช้เครื่องมือขัดและอนุภาคขัดหรือวัสดุขัดผิวอื่น ๆ บนพื้นผิวของชิ้นงานที่ได้รับการแก้ไขการประมวลผล Vetrosa