ทึบแสงกึ่ง Frit สำหรับกระเบื้องปูพื้น

ทึบแสงกึ่ง Frit สำหรับกระเบื้องปูพื้น
รายละเอียดสินค้า

ไซโบ้ Jinming เคลือบ Co., Ltd เป็นหนึ่งของ frit กึ่งทึบชั้นนำสำหรับพื้นกระเบื้องผลิตและซัพพลายเออร์ในประเทศจีน โรงงานมืออาชีพและมีโรงงาน และนำเสนอสินค้าตัวอย่างฟรี ยินดีต้อนรับซื้อเรา frit กึ่งทึบราคาคู่ยิงรวดเร็ว ดิจิตอลกึ่งทึบแสงพิมพ์ frit สำหรับกระเบื้องปูพื้น กระเบื้องซุปเปอร์เรียบทึบแสงกึ่ง frit สำหรับชั้น หลากหลายยิง frit กึ่งทึบอุณหภูมิสำหรับกระเบื้องปูพื้น , frit กึ่งทึบสำหรับตกแต่งภายในพื้นกระเบื้อง และยัง ยินดีต้อนรับการตรวจสอบราคา รู้จักบัญชีราคา สอบถามข้อมูล และราคากับเรา

ทึบแสงกึ่ง frit JM617

ของเดิม: ไซโบ้โซนอุตสาหกรรมเซรามิค จีน

ลักษณะที่ปรากฏ: ใสอนุภาค

โปรแกรม: สำหรับพื้นและผนังกระเบื้องเดียวยิงและยิงคู่ เหมาะสำหรับการพิมพ์ผ้าไหมหน้าจอและการพิมพ์แบบอิงค์เจ็ตใช้การแสดงผลแบบสี

เซรามิก frit อ่อนอุณหภูมิ: 800° C

Frit เซรามิกที่เผาอุณหภูมิ: 1050-1130° C

ค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัว: 180(×10-7/°C)

บรรจุรายละเอียด: สุทธิ 50kgs/ถุง หรือถุงตัน

เวลาจัดส่ง: ภายใน 7 วันหลังได้รับฝากหรือหนังสือเครดิต

ความสว่างความดีและความขาวที่ดี ความเรียบสูง น้อยกว่ารูเข็ม เหมาะสำหรับยิงเร็วเดี่ยวและคู่ที่รวดเร็วส่งข้อมูลได้ตามปกติ หน้า จอผ้าไหมพิมพ์และอิงค์เจ็ทพิมพ์ tile,300×450(mm) กระเบื้องพื้นและผนังภายใน และกระเบื้อง 300×600(mm) เป็น good。

Frit กึ่งทึบแสงนี้มี 5.5% เซอร์โคเนียมซิลิเกต เพื่อให้สามารถทดแทน frit ทึบแสงที่ใช้ในการปูกระเบื้องเซรามิค และมีผลภาพดีสีขาว มันมีประโยชน์ราคาเมื่อเทียบกับ frit ทึบแสง

หลังจากรวบรวมตอบลูกค้าเกี่ยวกับกึ่งทึบ frit เรามักจะไปโรงงานโดยตรง และค้นหาการแก้ไขปัญหากับช่างเทคนิคของพวกเขากัน JinMing มีมาตรฐานคงคุณภาพของ frit ทึบแสงกึ่ง และลูกค้าจะยินดีมากเพื่อทำงานกับเรา

ช่าง JinMing สามารถปรับตัวอย่างเวลา และรับประกันคุณภาพที่ลูกค้าคาดหวัง ประโยชน์อย่างใดอย่างหนึ่งคือบริการที่รวดเร็ว และคุณภาพที่เราจะนำเสนอลูกค้าของเรา

เราเป็นองค์กรทึบแสงกึ่งเชื่อถือเชื่อถือได้ พร้อมกับเรา และคุณสามารถชนะในอนาคต

สอบถาม