ไซโบ้ Jinming เคลือบ Co., ltd (Jinming เคลือบ) เป็นหนึ่งบริษัทเคลือบเซรามิกครอบคลุมด้วยบริการหลังการขาย วิจัย และการผลิต ก่อตั้งขึ้นจากปี 1999 อยู่ในไซโบ้ มณฑลซึ่งมีชื่อเสียงเป็นบ้านเกิดของเครื่องเคลือบและสีเคลือบในประเทศจีน มันไม่เท่านั้นจากท่า เรือชิงเต่า Rizhao พอร์ต และ พอร์ต Tianjin, G205 ทางหลวงและทางหลวง s29 ดู แต่ยัง สามารถรับมวลของวัตถุดิบในท้องถิ่น

Jinming เคลือบส่วนใหญ่ผลิต frit ทึบ ใส frit, frit กึ่งทึบแสง frit ไทเทเนียมกันน้ำ เคลือบ vetrosa และการพิมพ์ เคลือบขัดเต็ม วาวฯลฯ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในผนังเซรามิคกระเบื้อง และกระเบื้องปูพื้น วันเซรามิก สุขภัณฑ์ พอร์ซเลนเกรดสูง ขายกว่า 100 หมื่นตันเพื่อลูกค้าของเราที่มาจากเวียดนาม อินโดนีเซีย ปากีสถาน แอฟริกา ตะวันออกกลาง และในประเทศทุกปี

Jinming เคลือบรู้ดีถึงความสำคัญของเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ r&d (วิจัยและพัฒนา) ได้ร่วมมือกับเซียนวิจัย และ สถาบันออกแบบ และ วิจัยเซรามิก Sandong และ สถาบันออกแบบเสมอ Jinming เคลือบได้ฝึกอบรมมืออาชีพทางเทคนิคทีมที่มีประสิทธิภาพ ที่ชาร์จผลิต การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ บริการขาย และเหมาะกับลูกค้าทุกคน

Jinming เคลือบมุ่งมั่นสำหรับการอยู่รอด โดยคุณภาพครั้งแรก ความต้องการตลาดเป็นการแนะนำ พบการพัฒนา โดยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีนวัตกรรม บนพื้นฐานของความเสถียรของผลิตภัณฑ์ เพื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ Jinming เคลือบยืนยันในหลักการของ intergrity การทำธุรกิจ ศึกษาความน่าเชื่อถือซึ่งกันและกัน และผลประโยชน์กับลูกค้าของเรา

เราจริงใจต้องการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานกับคุณ